HƯNG TÂY: TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SKSS VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN VÀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ NĂM 2024

(Chị Võ Thị Ngà - Viên chức Dân số Trạm y tế xã khai mạc buổi TT)

Ngày 13/5/2024 Trạm y tế, Trường THCS xã Hưng Tây đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên tổ chức chương trình truyền thông về chăm sóc sức khoẻ sinh sản VTN/TN, phòng chống tác hại thuốc lá cho học sinh của trường.     Tham dự chương trình có đại diện phòng Dân số- Truyền thông giáo dục Trung tâm Y tế huyện, BTV đoàn thanh niên xã, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh trường THCS Hưng Tây

(Toàn cảnh buổi truyền thông)

Tại buổi truyền thông, các em học sinh được chị Nguyễn Thị Bình An - Cán bộ truyền thông của Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cung cấp các kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên; những thay đổi về thể chất cũng như tâm sinh lý trong lứa tuổi vị thành niên.phòng chống tác hại thuốc lá.

(Chị Nguyễn Thị Bình An - Cán bộ trung tâm y tế huyện trao đổi kiến thức với các em Học sinh)

Thông qua hoạt động này, giúp các em vị thành niên, thanh niên thay đổi nhận thức về tình bạn, tình yêu trong sáng, nâng cao kỹ năng mềm và có thái độ, hành vi tích cực về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục. Đồng thời nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các em học sinh trong việc phòng, chống xâm hại tình dục,phòng chống tác hại thuốc lá /.

VÕ NGÀ
TIÊN LIÊN QUAN