HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HƯNG TÂY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NCT VIỆT NAM (01/10)

Chiều ngày 30/9, Hội người cao tuổi xã Hưng Tây tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2024) và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2024. Về tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị huyện; Ông Phan Văn Anh – Phó Bí thư TT Đảng uỷ cùng các ông, bà trong TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, ban, ngành cấp xã và đông đảo cán bộ, hội viên người cao tuổi Hưng Tây.

(Đại biểu về tham dự Lễ kỷ niệm)

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng, đặc sắc đến từ đội văn nghệ chi hội Người cao tuổi xóm Thượng Khê. Đây là một trong những chi hội có bề dày truyền thống về phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Tuy là hội viên NCT nhưng các cụ luôn thể hiện sức khỏe, sự nhiệt thành của bậc làm ông làm bà.

(Chủ tịch Hội NCT trao quà cho đội văn nghệ)

Tại buổi Lễ, đại biểu đã được nghe diễn văn chào mừng và báo cáo đánh giá kết quả Hội đã đạt được trong thời gian quan. Với phong trào “Tuổi cao chí càng cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong thời qua các thế hệ cán bộ, hội viên người cao tuổi Hưng Tây đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Hội người cao tuổi huyện và địa phương phát động. Nhờ đó, đến nay trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, bảo vệ an ninh trật tự, các phong trào thi đua như “Ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền” …. đã xuất hiện nhiều điển hình tiêu biểu là hội viên người cao tuổi. Việc huy động Quỹ chăm sóc người cao tuổi đạt kết quả tốt.

(Ông Phan Văn Thìn - CT Hội NCT khai mạc buổi lễ)

(Ông Cao Minh Ước thông qua Diễn văn Lễ kỷ niệm và báo cáo công tác hội trong thời gian qua)

Sau khi đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua, cán bộ hội viên người cao tuổi Hưng Tây nêu quyết tâm tiếp tục thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới. Cũng tại buổi Lễ thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội đã có những món quà chúc mừng các cụ. hy vọng các cụ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

TIÊN LIÊN QUAN