Hưng Tây: Ra quân giải toả vi phạm hành lang ATGT
    Thực hiện kế hoạch số 190/KH-UBND ngày 14/3/2024 của UBND xã Hưng Tây về việc triển khai thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2024 trên địa bàn xã Hưng Tây. Sáng ngày 25/4 Ban chỉ đạo công tác giải toả vi phạm, chống tái lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ xã đã ra quân giải toả vi phạm hành lang ATGT.
Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng kiên quyết giải toả các hộ cố tình vi phạm, tháo dở, tịch thu các biển quảng cáo, vật tư vi phạm hành lang giao thông nhằm trả lại đường thông, hè thoáng cho người đi bộ và phương tiện khi lưu thông trên đường.
Kết quả trong buổi ra quân, đoàn kiểm tra đã thu giữ 08 biển quảng cáo và yêu cầu tháo dở một số mái che. Đồng thời, nhắc nhở các hộ dân đổ đất, đá, cây cảnh, vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...và yêu cầu di dời đến những nơi thích hợp.

Trong thời gian tới UBND xã sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành của Nhân dân về đảm bảo trật tự an toàn giao thông bằng nhiều hình thức. Đồng thời, tập trung tối đa nhân lực, phương tiện, thiết bị để giải tỏa vi phạm, chống tái lấn chiếm HLATGT trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

(Giải tỏa vi phạm HL ATGT tại chợ Già)

(Giải tỏa vi phạm HL ATGT trên tuyến đường Nguyễn Văn Bé)

(Giải tỏa vi phạm HL ATGT tuyến Quốc lộ 46B)